Giá bán ngất ngưởng với dòng lan 5CT vô thường

Tin tức hoa lan 0 lượt xem

5ct vô thường thuộc hoa đột biến có mặt hoa đẹp nằm trong dòng lan có giá trị kinh tế cao. Được nhiều người chơi mơ ước. Hiện nay mặt hoa này chỉ các nhà vườn mới có khả năng sưu tầm làm kinh tế. Bới giá còn rất cao.

Ngắm mặt bông 5 cánh trắng vô thường thật xuất sắc đôi mắt xước đẹp, phân thùy lưỡi mũi trắng tinh. Xứng đáng đứng trong dòng đột biết có giá trị kinh tế cao.

Đặc điểm của 5CT vô thường

Đặc điểm về cánh hoa

Hệ thống 5 cánh bay cong vút, cánh hoa bản to đều điều đo càng làm tăng thêm vẻ đẹp của mặt hoa Vô Thường này. Mặt hoa càng lớn càng lớn càng căng mọng thì càng được đánh giá là đẹp mắt.

Đặc điểm về mắt hoa

Dòng lan đột biến mắt xước luôn được đánh giá cực cao.

Đặc điểm về mũi hoa

5 cánh trắng không thể thiếu đi những mặt hoa mũi trắng. Nếu như là mũi mầu họng màu có thể là mức giá sẽ không cao đến như vậy

Đặc điểm về lưỡi hoa

Lưỡi hoa có viền lông đẹp mắt. Chúng có thể so sánh với 5ct Bạch Tuyết. Đó là lý do mà 5ct Vô Thường được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa 5ct Bạch Tuyết và 5ct Bảo Duy.

Mức giá của 5CT vô thường bao nhiêu?

Theo như tìm hiểu của chúng tôi mức giá rơi vào khoảng tầm 100-200 triệu/cm . Tuy nhiên khá lâu không thấy giao dịch của dòng này nên gần như mức gia trên chỉ để tham khảo. Xuất hiện từ năm 2018 cho đến nay số lượng không nhiều ngoài thị trường. Và không loại trừ chúng tiếp tục được thổi giá trong năm 2021 và 2022 khi các vườn lớn đã ươm đủ số kie cần thiết. Vì vậy chúng ta không lên sốt ruột và quá nhanh chóng về việc mua giống. Thay vào đó để chúng về mức giá thật của mình để mua được với mức giá ổn nhất.

Đọc thêm:

>>>Lan Phi Điệp 5 Cánh Trắng Phú Thọ – Cách Nhận Biết

>>> Phi Điệp 5CT Mắt nai- Vẻ đẹp của sự kiêu sa

>>> Cách trồng và chăm sóc lan cấy mô hiệu quả

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *